Trending News

அரிசி மோர் கஞ்சி செய்வது எப்படி?

உடலுக்கு குளிர்ச்சியும், ஆரோக்கியமும் தரும் கஞ்சி இது. இன்று இந்த கஞ்சியை செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

புழுங்கலரிசி – ஒரு கப்,

மோர் – இரண்டு கப்,

சின்ன வெங்காயம் – 5

,
உப்பு – தேவையான அளவு.

அரிசி மோர் கஞ்சி

செய்முறை:

சின்ன வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

புழுங்கல் அரிசியை வெறும் வாணலியில் வறுத்து, ரவை போல உடைத்து கொள்ளவும்.

இதை தண்ணீருடன் சேர்த்து நன்கு குழைய வேக வைத்து ஆறவிடவும்.

பின்பு இதனுடன் உப்பு, மோர், பொடியாக நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம் கலந்து சாப்பிடவும்.

Related posts

லண்டனில் பிரம்மாண்ட இசை நிகழ்ச்சி நடத்தும் அனிருத்

Mohamed Dilsad

இணையத்தள ஊடான வர்த்தக செயலமர்வு

Mohamed Dilsad

ශ්‍රී ලංකා පොදුජන පෙරමුණේ ජාතික ලැයිස්තු අපේක්ෂක නාම ලේඛනය මෙන්න

Editor O

Leave a Comment